Ý tưởng kinh doanh cho những tín đồ mê sách

Ý tưởng kinh doanh cho những tín đồ mê sách” như “Tab Easy Bookmark” hay “Versatile Notebook” là những ý tưởng kinh doanh rất mới mẻ, sáng tạo mà một người kinh doanh không nên bỏ qua.

Tab Easy Bookmark

Ý tưởng độc đáo về một dụng cụ đánh dấu trang đơn giản này sẽ giúp bạn không cần nhớ số thứ tự về số trang mà mình đã đọc trước đó.
Để sử dụng Tab, bạn chỉ cần gắn 2 đầu vào trang đầu và cuối của cuốn sách, phần giữa của Tab sẽ tự động uốn cong khi bạn gấp sách lại. Với thiết kế này, khi bạn ngừng đọc sách, tab sẽ tự động đánh dấu trang cho bạn luôn.

Versatile Notebook

Vesatitle Notebook là một ý tưởng kinh doanh độc đáo cho những quyển notebook giúp chúng ta cân bằng hai bên bán cầu não trái và phải. Với thiết kế 2 mặt được phân cách riêng biệt bởi một bìa cứng ở giữa, như 2 quyển notebook được ghép lại thành một, một mặt giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những môn nghệ thuật sắc màu (não phải) một mặt giúp bạn tư duy cùng những con số.

Kệ sách treo tường tàng hình

Kệ sách tàng hình là ý tưởng độc đáo nhất với những không gian để sách cồng kềnh và chiếm diện tích. Đây là một kệ sách thông thường nhưng được thiết kế bằng một vật liệu rất chắc chắn và mỏng, bạn sẽ cảm thấy dường như những quyển sách của mình đang lơ lửng giữa không gian.

Read a book, plant a tree

Đây là ý tưởng kinh doanh của một công ty sách ở Mỹ. Theo đó, mỗi quyển sách bạn mua tại cửa hàng kinh doanh sách này, đồng nghĩa với việc bạn đã giúp trồng một cây xanh trong một khu rừng gần đó. Số lượng cây được trồng tương đương với số lượng sách mà bạn mua được. Ý tưởng này góp một phần lớn trong việc nâng cao văn hóa đọc và ý thức bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp của mọi người.

Tủ sách thông minh

Những chiếc tủ đựng sách thông thường, với hình dáng ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc với phần thiết kế một góc có tác dụng giúp bạn đánh dấu trang khi đang đọc dở, tương tự như một chiếc bookmark thông thường.

Theo kiemtien.com