Khởi nghiệp (Startup) bán tên miền đẹp kiếm tiền nhanh

Với danh mục tên miền đẹp, hàng ngàn website mạnh đã Top trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa cạnh tranh, nhiều web đã có traffic hàng ngàn người mỗi ngày từ MuaBanTenMien, bạn hoàn toàn có thể bán và cho thuê được hàng chục tên miền, website mỗi tháng.

Khởi nghiệp (Startup) bán tên miền đẹp kiếm tiền nhanh – Chương trình được kết hợp giữa KiemTien và MuaBanTenMien – nhà cung cấp tên miền đẹp hàng đầu Việt Nam. Tham gia chương trình hợp tác kinh doanh thú vị này, bạn có thể kiếm tiền online nhanh chóng, thu nhập cao từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Khởi nghiệp (Startup) bán tên miền đẹp kiếm tiền nhanh bao gồm 3 sản phẩm để bạn tự kinh doanh trên nền của MuaBanTenMien:
Bán tên miền đẹp: Bạn hãy vào MuaBanTenMien, chọn danh mục hay gõ từ khóa để tìm những tên miền bạn có thể bán được. Tên miền có niêm yết giá công khai.

khoi-nghiep-startup-ban-ten-mien-dep-kiem-tien-nhanh

Khởi nghiệp (Startup) bán tên miền đẹp kiếm tiền nhanh

Bán tên miền đẹp kèm website có sẵn: Tương tự như trên, chỉ khác là những tên miền này đã có xây dựng website. Trong phần chi tiết từng tên miền, có liệt kê tình trạng tên miền (đã có website hay chưa).
Cho thuê website, tên miền: Cũng theo các bước trên, bạn vào chọn tên miền, rồi bấm xem chi tiết. Những tên miền đã có website rồi có thể cho thuê. Trong chi tiết cũng nêu rõ tình trạng: Website đã index Google chưa, từ khóa Top chưa,…
Mỗi tên miền bạn bán hay cho thuê, bạn sẽ được hưởng hoa hồng 10% trên tổng giá trị hợp đồng (trước thuế). Ví dụ, bạn bán được một tên miền trị giá 25 triệu đồng (chưa thuế), bạn sẽ nhận hoa hồng ngay 2,5 triệu đồng. Hoặc bạn cho thuê được một website với chi phí 2 triệu đồng mỗi tháng, bạn có ngay 200 ngàn đồng mỗi tháng tiền hoa hồng, đến khi nào khách ngừng thuê thì thôi.

Ngoài 10% hoa hồng môi giới nêu trên, bạn còn có khả năng kiếm tiền thêm 2-3% thưởng nữa nếu bạn đạt và vượt doanh số cam kết. Bạn cũng có thể chọn hình thức thưởng bằng một suất hỗ trợ khởi nghiệp cho một dự án bất kỳ mà bạn thích.
Với danh mục tên miền đẹp, hàng ngàn website mạnh đã Top trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa cạnh tranh, nhiều web đã có traffic hàng ngàn người mỗi ngày từ MuaBanTenMien, bạn hoàn toàn có thể bán và cho thuê được hàng chục tên miền, website mỗi tháng. Thu nhập từ hoạt động môi giới, tư vấn này có thể giúp bạn kiếm thêm từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Để tham gia chương trình hợp tác kinh doanh Khởi nghiệp (Startup) bán tên miền đẹp kiếm tiền nhanh, bạn hãy điền thông tin bên dưới, gửi email về hộp thư: info@kiemtien hoặc tin nhắn tới số: 08.22.6666.88, 22.6666.99, 096.2345.888:

+ Tiêu đề thư: Khởi nghiệp (Startup) bán tên miền đẹp kiếm tiền nhanh
+ Tên:_____________________________
+ Địa chỉ: _____________________________
+ Email: _____________________________
+ Điện thoại: _____________________________
+ Số tài khoản ngân hàng bạn sẽ nhận tiền hoa hồng: _____________________________
+ Tên khách hàng mà bạn giới thiệu: _____________________________
+ Số điện thoại khách: _____________________________
+ Tên miền, web mà khách mua, thuê: _____________________________

Ngoài chương trình này, các bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia các chương trình cộng tác khác tại KiemTien với cùng thông tin như trên.

Theo kiemtien.com