Cộng tác in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền

AoDep là một thương hiệu thời trang chuyên về áo thun, áo đồng phục, áo nhóm, áo đôi, trang phục quảng cáo. Sản phẩm mà AoDep cung cấp là áo thun các loại được in lấy liền theo yêu cầu của khách hàng thông qua hệ thống in áo thun tại inAoNhanh.

Cộng tác in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền, hưởng hoa hồng cao là chương trình do KiemTien và AoDep hợp tác thực hiện. Tham gia chương trình này, các bạn có thể kiếm tiền nhanh từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng cho mỗi đơn hàng.

AoDep là một thương hiệu thời trang chuyên về áo thun, áo đồng phục, áo nhóm, áo đôi, trang phục quảng cáo. Sản phẩm mà AoDep cung cấp là áo thun các loại được in lấy liền theo yêu cầu của khách hàng thông qua hệ thống in áo thun tại inAoNhanh. Ngoài ra, các website cung cấp dịch vụ in áo thun cao cấp thuộc sở hữu của AoDep còn có: DoDoi, inaolaylien, AoKute.

Cách thức tham gia chương trình in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền nhanh của các bạn rất đơn giản: Các bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng thực hiện in, mua, đặt áo thun, áo đồng phục, áo đôi, áo nhóm, áo gia đình tại AoDep. Mỗi đơn hàng, các bạn sẽ nhận hoa hồng 10% giá trị.
Để tham gia chương trình Cộng tác in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền, bạn chỉ cần gửi thư (tới hộp thư: info@kiemtien) hoặc tin nhắn (tới số: 08.22.6666.88, 22.6666.99, 096.2345.888) cho chúng tôi nội dung sau:

+ Tiêu đề thư: Cộng tác in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền.
+ Tên:_____________________________
+ Địa chỉ: _____________________________
+ Email: _____________________________
+ Điện thoại: _____________________________
+ Số tài khoản ngân hàng bạn sẽ nhận tiền hoa hồng: _____________________________
+ Tên khách hàng mà bạn giới thiệu: _____________________________
+ Số điện thoại khách: _____________________________
+ Số lượng áo thun, đồng phục khách hàng cần in, mua hoặc đã mua: _____________________________

Từ khách hàng thứ 2 trở đi, bạn chỉ cần nhắn tin tên, điện thoại của khách hàng và nhu cầu của khách là đủ. Mỗi đơn hàng thành công, chúng tôi tự động chuyển khoản hoa hồng cho bạn.

Ngoài chương trình này, các bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia các chương trình cộng tác khác tại KiemTien với cùng thông tin như trên.

Theo kiemtien.com