Cộng tác bán máy cắt decal kiếm tiền

Thế Giới Máy Cắt Decal – nhà bán lẻ máy cắt decal hàng đầu Việt Nam ký với các bạn một hợp đồng hợp tác bán hàng. Các bạn có thể bán hàng trên Thế Giới Máy Cắt Decal.

(Cộng tác bán máy cắt decal kiếm tiền) – KiemTien với chương trình Cộng tác bán máy cắt decal kiếm tiền dành cho tất cả mọi người – ai cũng có thể tham gia. Thu nhập từ chương trình này có thể từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

cong-tac-ban-may-cat-decal-kiem-tien

Cộng tác bán máy cắt decal kiếm tiền

Chương trình hợp tác kiếm tiền này như sau:

Thế Giới Máy Cắt Decal – nhà bán lẻ máy cắt decal hàng đầu Việt Nam ký với các bạn một hợp đồng hợp tác bán hàng. Các bạn có thể bán hàng trên Thế Giới Máy Cắt Decal

Việc bán hàng rất đơn giản: Các bạn có người quen có nhu cầu mua máy cắt decal, hãy tư vấn họ mua hàng tại maycatdecal. Khi khách hàng đồng ý, bạn gọi cho chúng tôi để chúng tôi kết nối với khách hàng.

Mỗi đơn hàng thành công với 1 máy bán được – chúng tôi trả bạn 500.000 đồng. Bao nhiêu máy bán được do khách bạn giới thiệu, thì nhân lên số hoa hồng bạn được hưởng.
Để tham gia chương trình Cộng tác bán máy cắt decal kiếm tiền, bạn chỉ cần gửi thư (tới hộp thư: info@kiemtien.com) hoặc tin nhắn (tới số: 08.22.6666.88, 22.6666.99, 096.2345.888) cho chúng tôi nội dung sau:

Tiêu đề thư: Cộng tác bán máy cắt decal kiếm tiền.
Tên:_____________________________
Địa chỉ: _____________________________
Email: _____________________________
Điện thoại: _____________________________
Số tài khoản ngân hàng bạn sẽ nhận tiền hoa hồng: _____________________________
Tên khách hàng mà bạn giới thiệu: _____________________________
Số điện thoại khách: _____________________________
Máy khách hàng cần mua hoặc đã mua: _____________________________
Từ khách hàng thứ 2 trở đi, bạn chỉ cần nhắn tin tên, điện thoại của khách hàng và nhu cầu của khách là đủ. Mỗi đơn hàng thành công, chúng tôi tự động chuyển khoản hoa hồng cho bạn.

Theo kiemtien.com